Hiển thị 1–24 của 193 kết quả

Chỗ bán Đèn LED Bulb uy tín.

Đèn LED Bulb được cung cấp và phân phối bởi Gia Định Lighting™ với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về chiếu sáng như Rạng Đông, Philips, Duhal, Paragon với giá cả cạnh tranh và chế độ hậu mãi đảm bảo.

Đèn LED Bulb là gì?

Đèn LED Búp hay còn gọi là đèn LED Trụ là các loại đèn sử dụng chíp LED để chiếu sáng nhà, thay thế các loại bóng đèn chữ U, đèn sợi đốt. Với tính năng tiết kiệm điện và tuổi thọ cao.

Lựa Chọn đuôi đèn LED Bulb  phù hợp

Hiện nay trên thị trường có 2 loại chuôi để gắn đèn LED Búp. Đó là Chuôi vặn hay còn gọi là chuôi xoắn(Chuôi E27, E40) là phổ biến, còn loại chuôi thứ 2 đó là chuôi gài ít phổ biến hơn.

Về công nghệ cũng như quy trình sản xuất của đèn LED Búp hiện tại chủ yếu đến từ Châu Âu. Riêng thị trường Việt Nam chủ yếu là từ Trung Quốc.

Các Thương Hiệu Đèn Led Bulb

Như các bạn đã biết nhắc tới Đèn LED chúng ta không thể không biết đến các thương hiệu hàng đầu như: Châu Âu thì có Philips, Osram… Các thương hiệu trong nước thì có Rạng Đông, Duhal, Paragon. Mỗi thương hiệu có một thế mạnh và yếu điểm riêng nhưng điều đó không quan trọng bằng sự lựa chọn phù hợp của các bạn khi có một ít kiến thức về kỹ thuật.

Cách Lựa Chọn Đèn LED Bulb

Sẵn đây mình chia sẽ với các bạn luôn. Khi lựa chọn Đèn LED Búp điều quan trọng nhất là giá, sau đó thì tới công suất(W), độ sáng(Lm) và cuối cùng là tuổi thọ.

Lựa chọn Đèn LED Bulb theo giá thành

Về giá thì hiện tại thị trường tương đối phẳng, nên các bạn có thể thoải mái dò giá và test dịch vụ hẫu mãi của các nhà bán hàng trên các web thương mại như Gia Định Lighting

Lựa chọn Đèn LED Bulb theo Công suất(W)

Về công suất thì tùy theo nhu cầu độ sáng mà các bạn lựa chọn cho phù hợp. Hiện nay Đèn LED Búp trên thị trường đã có công suất từ 3W đến 60W. Nếu cần chắc chắn hơn các bạn có thể gọi hỗ trợ kỹ thuật để được tư vấn chính xác hơn. Riêng mình thì thấy các bé hỗ trợ kỹ thuật bên Gia Định Lighting vô cùng nhiệt tình và thân thiện dù khách có mua hàng hay không.

Lựa chọn Đèn LED Bulb theo độ sáng(Lm)

Về độ sáng thì phổ biến nhất là lựa chọn theo cảm nhận của mỗi người bằng mắt thường nhưng chú ý đó chỉ là tương đối. Một số trường hợp các nhà sản xuất đẩy nhiệt độ màu lên cao 6500K-8000K. Màu ánh sáng gần tiệm cận tới ánh sáng xanh khiến cho đôi mắt dễ bị lừa là đèn sáng hơn nhưng thực tế ánh sáng như vậy sẽ có hại cho mắt ít nhiều

Các Loại Đèn LED Búp hiện đang bán tại Gia Định Lighting™

LED Bulb Philips, LED Bulb Rạng Đông, LED Bulb Duhal, LED Bulb Paragon, LED Bulb Gia Định, LED Bulb Osram, LED Bulb Điện Quang, LED Bulb Comet, LED Bulb Panasonic, LED Bulb MPE, LED Bulb LEDVANCE

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
-30%
Original price was: 49.000 ₫.Current price is: 34.300 ₫.
Liên hệ
-30%
Original price was: 59.000 ₫.Current price is: 41.300 ₫.
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
-30%
Original price was: 99.000 ₫.Current price is: 69.300 ₫.
-30%
Original price was: 159.000 ₫.Current price is: 111.300 ₫.
-30%
Original price was: 26.000 ₫.Current price is: 18.200 ₫.
Liên hệ
Liên hệ
-30%
Original price was: 219.000 ₫.Current price is: 153.300 ₫.
Liên hệ