Catalogue điện tiêu dùng Comet mới nhất

Hiện Catalogue Comet đã được cập nhật với tất cả sản phẩm, mặt hàng. Để khách hàng nắm rõ nguồn hàng, sản phẩm mới cập nhật, sản phẩm đã ngưng sản xuất, giá mới nhất trên thị trường.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM COMET

GIA ĐỊNH LIGHTING là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm thương hiệu Comet. Phục vụ trong hoạt động sử dụng điện và chiếu sáng.

Luôn duy trì một phương châm hoạt động theo tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH GỌN – GIÁ TỐT. Các sản phẩm chúng tôi phân phối đảm bảo nguồn hàng nhập gốc có chất lượng tốt. Có sự chọn lọc nhà sản xuất, phục vụ bán hàng và giao hàng nhanh nhất. Với mức giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt, ưu tiên chiết khấu % cao cho các đại lý, nhà thầu hợp tác lâu dài, đặt mua với số lượng lớn.

Sự duy trì và phát triển thương hiệu đưa COMET đang tiến gần hơn đến người tiêu dùng. Và tiêu chí lựa chọn một sản phẩm Comet cũng được đặt ra dành cho đại lý phân phối. Nhằm bảo đảm an toàn, chất lượng khi mua hàng

bang-gia-comet-moi-nhat

Có uy tín trên thị trường kinh doanh thiết bị điện

Nhà phân phối quen thuộc được nhiều khách hàng nhắc đến trong hoạt động sử dụng thiết bị điện chiếu sáng. Thường là các đơn vị đáng tin cậy, uy tín trên thị trường. Bởi các nhà phân phối có uy tín sẽ có nguồn hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Nguồn hàng bảo đảm chất lượng tạo nên uy tín kinh doanh và mức giá bình ổn. Đảm bảo cho việc mua hàng diễn ra thuận lợi nhất.

Chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm của Comet đều được đánh giá chất lượng, được cấp chứng chỉ CE, EU, TCVN…. và được nhà sản xuất đảm bảo về chất lượng trong quá trình sử dụng, tạo sự an tâm, tin cậy cho người tiêu dùng.

Mức giá tốt

Hàng ngày, người dùng luôn phải đau đầu bao nhiêu là chi phí trong cuộc sống cá nhân, gia đình vì thế chọn mua một sản phẩm có mức giá hợp lý là điều cần thiết mà đơn vị sản xuất nào cũng cần phải cân nhắc về sản phẩm để đáp ứng được một sản phẩm chất lượng và giá thành chấp nhận được cho khách hàng.

Chính sách bán hàng

Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện, điện tử thì việc Khi mua hàng không phải mua xong là hết chuyện, mà người dùng và đại lý bán hàng cần có sự tương tác để hưỡng dẫn, tư vấn thêm về cách lắp đặt, chăm sóc khách hàng khi có những sự cố do thiết bị gây ra, ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Và để kích thích hoạt động kinh doanh cho các đại lý phân phối Comet, nhà sản xuất đã hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi cho đại lý trong việc bán hàng:

– Chính sách chiết khấu cao hơn so với thị trường

– Cấp bảng giá, Catalouge

– Nhận quà tặng từ chương trình của hãng

– Hỗ trợ cấp hàng, bảo hành

– Chính sách giao hàng nhanh và miễn phí cho đại lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *