Tư vấn chọn đèn led nhà xưởng Duhal

Trước khi công nghệ Led xuất hiện. Hệ thống nhà xưởng đều sử dụng đèn pha cao áp thuỷ ngân, đèn pha bóng compact, đèn Metal… Các vấn đề về chất lượng chiếu sáng và an toàn điện, các chất độc hại ảnh hưởng luôn hiện hữu. Gây không ít khó khăn cho hoạt động sử dụng chiếu sáng.

Cho đến nay, sự ra đời của đèn led nhà xưởng Duhal đã thay đổi được các vấn đề trên. Đặc biệt hơn Duhal chính là đơn vị sản xuất thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Led vào các dòng đèn.

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG ĐÈN LED HIGHBAY DUHAL 

Lựa chọn đúng một thiết kế chiếu sáng phục vụ cho nhà xưởng. Là điều đáng được cho nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi nó sẽ tạo được nhiều lợi ích khi sử dụng và tính toán được bài toán chi phí một cách hiệu quả. Và đèn led HighBay Duhal là một lựa chọn hợp lý với nhiều ưu thế nổi bật về chất lượng.

Sử Dụng Chíp LED Samsung.

– Sử dụng công nghệ chip Led COB hiện đại nhập khẩu từ đơn vị chip Led Samsung(Hàn Quốc). Đảm bảo chất lượng chiếu sáng tuyệt vời, hữu ích và dễ chịu trong chiếu sáng nhà xưởng. Thay thế hoàn toàn các dòng đèn công suất lớn truyền thống.

Tuổi Thọ Cao

– Tuổi thọ sử dụng lên đếm 50.000 giờ chiếu sáng cao gấp 10 lần bóng đèn compact, gấp 5 lần so với đèn cao áp truyền thống. Đảm bảo thời gian chiếu sáng lâu dài, ít phải thay mới, lắp đặt, tiện dụng khi sử dụng.

Đèn LED Duhal

– Thân đèn làm bằng hợp kim nhôm anode hoá, hệ số dẫn nhiệt, thiết kế tản nhiệt cao. Giúp cho việc tăng tuổi thọ đèn khi hoạt động trong thời gian dài mà vẫn giữ chất lượng chiếu sáng lâu dài, ổn định. Choá đèn thiết kế khoa học đảm bảo nguồn sáng tập trung. Tăng hiệu quả chiếu sáng. Chỉ số bảo vệ IP65 giúp đèn hoạt động chiếu sáng ổn định trọng điều kiện làm việc khắc nghiệt. Chống bụi, chống nước tốt và chịu được các lực tác động từ bên ngoài. Mà không bị ảnh hưởng chất lượng chiếu sáng.

Chỉ Số Hoàn Màu Lớn

– Nguồn sáng chất lượng cao, chỉ số màu trên 85Ra. Đảm bảo màu sáng trung thực, tự nhiên hỗ trợ tốt cho hoạt động chiếu sáng chất lượng. Có 2 màu sáng chủ đạo là ánh sáng trắng, ánh sáng vàng có nhiệt độ màu 3000K và 6500K. Đem đến hiệu quả chiếu sáng trung thực, dễ chịu cung cấp nguồn sáng cho người lao động làm việc.

Đèn LED Duhal

– Thiết kế chiếu sáng không có nguồn sáng độc hại góp phần tạo nên môi trường làm việc trong lành máng lại cảm giác tự nhiên, không gây mỏi mắt hay cẳng thẳng thị lực. Chất liệu chiếu sáng không chứa chì, thuỷ ngân, không CO2 hay tia tử ngoại đảm bảo thiết kế chiếu sáng ổn định, an toàn và tiện dụng trong môi trường chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng.

Nhiều Công Suất

– Đèn led nhà xưởng Duhal hiện có các dòng đèn có công suất 20W, 30W, 50W, 80W, 100W, 120W, 150W, 200W đảm bảo được dải công suất đa dạng, dễ dàng lựa chọn và bố trí thiết kế.

LƯU Ý TRONG VIỆC CHỌN LỰA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG DUHAL

Chọn đèn led nhà xưởng Duhal lắp đặt cho hệ thống điện tiêu dùng. Giúp người dùng có không gian chiếu sáng chất lượng ổn định trong hệ thống điện. Bảo đảm sự an toàn và tiết kiệm chi phí. Khi mua hoặc sử dụng đèn led nhà xưởng Duhal quý khách hàng cần lưu ý những điều sau đây:

– Tính toán không gian sử dụng chiếu sáng phù hợp: đèn led Higbay thường được sử dụng cho tổng thể nhà xưởng. Còn đèn pha led Duhal lại phù hợp hơn với các nhà xưởng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Thường sử dụng công trình đèn đường, đèn tube led hay dòng tube Led chống ẩm. Lại.phù hợp với xưởng may mặc, điện tử; đèn âm trần panel phù hợp với không gian cần ánh sáng đồng đều liên tục.

Đèn LED Duhal

– Giá cả: là yếu tố cần được lưu ý, riêng với đèn led nhà xưởng Duhal mức giá sẽ dao động từ 400.000VNĐ – 3.300.000VNĐ. Tuỳ theo công suất sử dụng, quý khách hàng phải tính toán rõ nhu cầu chiếu sáng. Để định mức được công suất tiêu thụ, mua đèn với mức giá tốt nhất.

– Chú ý lắp đặt an toàn: khi tiến hành thi công lắp đặt. Cần lựa chọn vị trí phù hợp cho việc bố trí, ngắt nguồn điện để tiến hành lắp đặt. Tránh lắp đèn ở môi trường có không khí ẩm hoặc nơi ẩm ướt, từ hệ thống dây thả, choá, đầu đèn. Đều được lắp đặt chắc chắn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Lắp đèn xa khu vực dễ cháy nổ và tránh tháo tời, di chuyển đèn ra khởi vị trí đã lắp đặt. Gây khó khăn trong chiếu sáng, giảm chất lượng hoạt động và tuổi thọ của đèn.

– Đối với đèn có trọng lượng từ 2kg – 10Kg. Phải treo khoảng cách 5m so với mặt đất. Đối với những loại đèn này cần lựa chọn không gian phù hợp, cần thiết sử dụng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *