Catalogue đèn Duhal mới nhất

Catalogue đèn Duhal cung cấp đến quý khách hàng nguồn sáng dân dụng. Nhằm giúp người sử dụng tận dụng được nhu cầu tiêu dùng chiếu sáng, sử dụng điện tốt nhất. Catalogue đèn led Duhal luôn được cập nhật đến quý khách hàng. Giúp cho việc sử dụng điện dễ dàng, ổn định trong hệ thống điện.

Việc lựa chọn và ứng dụng chiếu sáng được ứng dụng công nghệ led vào quá trình sản xuất, tiêu thụ điện. Trong quá trình lựa chọn nhu cầu chiếu sáng không gian, đảm bảo toàn diện hệ thống điện trong không gian sáng hiện đại với chất lượng đem đến nhu cầu sử dụng tiêu dùng trở nên nhanh chóng, ổn định trong hệ thống điện tiêu thụ hàng ngày.

Hệ thống đèn led Duhal 

GIA ĐỊNH LIGHTING phân phối trực tiếp các sản phẩm chiếu sáng Duhal cập nhật thiết bị chiếu sáng đến giá cả với thiết kế tiêu dùng hiện đại.

duhal-tu-hao-anh-sang-viet

Chính sách mua hàng theo tiêu chí có UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH GỌN – GIÁ TỐT với CAM KẾT chất lượng tốt luôn được cập nhật thường xuyên nhằm giới thiệu trọn vẹn đến khách hàng đảm bảo số lượng giới thiệu đến khách hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường, ưu tiên chiết khấu cao nhất cho khách hàng giúp đại lý, nhà thầu có số lượng lớn.

Sản phẩm đèn led Duhal mới nhất luôn được lựa chọn chiếu sáng, sử dụng với mục đích lựa chọn sử dụng điện với khả năng đem đến nguồn sáng ổn định, lựa chọn hệ thống điện khi sử dụng, bảo vệ toàn diện hệ thống điện tiêu dùng lâu dài, ổn định.

Với một số dòng đèn led Duhal tiêu biểu sau:

– Đèn Led dân dụng: Bóng đèn led, bóng led tube, đèn led kiểu Baten

den-led-duhal

– Đèn led văn phòng: Đèn led Panel, đèn led âm trần, đèn led ốp trần, máng đèn led âm trần

Đèn LED Duhal

– Đèn led công nghiệp: Đèn led HighBay, đèn led công nghiệp T5, đèn led chống thấm

Đèn LED Duhal

– Đèn led trang trí: đèn led treo thả; đèn led chiếu điểm; đèn led âm tường, âm sàn; đèn soi gương, soi tranh, đèn led tủ kiếng; đèn led chiếu vách; bóng led tube màu, đèn led dây.

Đèn LED Duhal

– Đèn led ngoài trời: đèn led sân vườn, đèn đường led, đèn pha led

Đèn LED Duhal

– Đèn chuyên dụng: đèn thoát hiểm, đèn chống nổ

– Đèn truyền thống: đèn downlight ốp trần, máng đèn T8, máng đèn T5, đèn downlight âm trần, đèn ốp trần, đèn sân vườn, đèn choá công nghiệp, đèn đường, đèn pha, đèn khẩn cấp.

– Thiết bị điện khác: ổ cắm 1 tay, đèn sạc – đèn pha.

Catalogue-Duhal

Nhà Phân Phối Gia Định Lighting

Hiện các dòng sản phẩm của Duhal – GIA ĐỊNH LIGHTING được biết đến là đơn vị cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng nhằm mục đích  đưa đến những sản phẩm có trải nghiệm chiếu sáng bảo vệ, an toàn, bền lâu, dễ chịu trong không gian tạo hiệu ứng chiếu sáng tiết kiệm, lâu dài là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chiếu sáng chất lượng của hãng chiếu sáng nổi tiếng, có uy tín cao trên thị trường có các hãng tiêu biểu như: Philips, Rạng Đông, Paragon, Osram, Duhal, Lioa, Comet….

GIA ĐỊNH LIGHTING là đơn vị phân phối trực tiếp nhiều sản phẩm chiếu sáng lựa chọn khi sử dụng điện lâu dài, bảo vệ toàn diện khi sử dụng chiếu sáng đem đến nguồn năng lượng sử dụng lâu dài, ổn định trong hệ thống tiêu thụ ổn định khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *